May 23, 2022
sexy gaming

sexy gaming

sexy gaming

สมัยก่อน 789lady Team Pro และก็ตำนานคริกเก็โคนอสซี่ Shane Warne เสียชีวิต

ตำนานคริกเก็ตคนออสเตรเลียและก็ผู้เล่น sexy gaming ที่ขมีขมัน Shane Warne เสียชีวิตภายหลังต้องสงสัยว่ามีอาการหัวใจวายขณะอยู่ในเมืองไทย สมัยก่อนทีม sexy gaming Team Pro อายุ 52 ปี

คำแถลงสั้นๆจากทีมผู้บริหารของ Warne กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข่าวสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

 

sexy gaming

“เชนถูกพบว่าไม่สนองตอบในบ้านพักของเขา และก็แม้ว่าข้าราชการทางด้านการแพทย์จะอุตสาหะอย่างมาก แม้กระนั้นเขาก็ไม่บางทีอาจฟื้นคืนมาได้ ครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวในตอนนี้และก็จะให้รายละเอียดเสริมเติมเวลาที่สมควร”

ตำนานคริกเก็ตของออสเตรเลีย เชน วอร์น ระดมทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการอุทธรณ์บุชไฟร์กาชาด

 

sexy gaming
sexy gaming

วอร์นคริกเก็ต
Warne ได้รับการสรรเสริญอย่างกว้างขวางว่ายอดเยี่ยมในนักปั่นที่เหมาะสมที่สุดที่เคยเล่นเกมคริกเก็ต บันทึกอันน่าทึ่งของเขาในเวทีระดับโลกของออสเตรเลียแสดงให้โลกคริกเก็ตเห็นว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์

Warne ลงเล่นนัดหมายทดสอบครั้งแรกในปี 1992 เมื่ออายุเพียง 23 ปี เขายังคงเข้ารับ wickets ระหว่างชาติมากยิ่งกว่า 1,000 ในการแข่งขัน 145 นัดหมายและก็ 194 One Day Internationals (ODI)

ปริมาณประตูทดสอบ 708 ครั้งของเขาเป็นสถิติสำหรับนักเล่นโบว์ลิ่งคนใดกันก็ตามจนถึง Muttiah Muralitharan ของศรีลังกาทำลายสถิติดังกล่าวมาแล้วข้างต้นในเดือนธันวาคม 2550 Warne ปลดเกษียณจากคริกเก็ตทุกแบบในปี 2013 เขาเป็นพวกของทั้งยัง ICC Cricket Hall of Fame และก็ Cricket Australia’s Cricket Hall กิตติศัพท์.

 

sexy gaming

เตือนผู้เล่นโป๊กเกอร์
โป๊กเกอร์เป็นสาระสำคัญในชีวิตของวอร์น เว็บของเขามีส่วนที่เกี่ยวกับเกมโดยยิ่งไปกว่านั้น ที่นั่น เขาเปรียบเทียบโปกเกอร์กับคริกเก็ตมืออาชีพ และก็ชี้แจงถึงความรักในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์และก็โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์โดยยิ่งไปกว่านั้น

888poker เซ็นสัญญากับ Warne กับผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปรและก็นักการทูตของพวกเขาในม.ค. 2008 เขายังคงอยู่กับ 888poker จนกระทั่งมกราคม 2015 ไม่นานภายหลังที่ Niner Sam Holden และก็ J.C. Tran ออกมาจากพ.ย.

จากข้อมูลของฐานข้อมูล Hendon Mob Warne ได้สะสมเงินสด $161,325 จากการแข่งขันสด 18 รายการ จบอันดับสามของเขาในการแข่งขัน High Stakes ค่า 10,200 ดอลลาร์ออสเตรเลียที่ Victorian Poker Championship ปี 2010 ทำให้เขาได้รับ Warne A$40,000 ($35,899) ซึ่งยังคงเป็นการลากที่ใหญ่ที่สุดของเขา

ไฮไลท์อื่นๆที่เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ในอาชีพค้าหน้าแข้งของ Warne เป็นต้นว่า อันดับที่ 22 ใน 2014 WSOP Asia-Pacific Main Event ที่ชนะโดย Scott Davies อันดับลำดับที่สี่จบการแข่งขัน A$2,500 No-Limit Hold’em ที่งาน 2018 Aussie Millions ค่า A$41,225 ( $33,320) และก็เงินสดค่า $17,282 ในงาน 2015 WSOP Main Event ในลาสเวกัส

ล่าสุด Warne ไปถึงโต๊ะสุดท้ายของ A$1,000 Players Champs ที่งาน APT Brisbane เขาจบอันดับที่เจ็ดด้วยเงิน 4,500 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (3,243)

Jackson ลูกชายของ Warne ก็เป็นนักเล่นโปกเกอร์ที่ขมีขมันด้วยเหมือนกัน โดยมีรายได้ 12,670 ดอลลาร์จากการชนะทัวร์นาเมนต์สด เงินสดล่าสุดของ Jackson Warne ก็มาที่งาน APT Brisbane ด้วย

 

 

sexy gaming

Warne ผู้มีชีวิตชีวาและก็มักมีขนาดใหญ่กว่าชีวิตใช้สถานะซุปเปอร์สตาร์ของเขาเพื่อหาเงินบริจาคเพื่อการบุญนับไม่ถ้วน เขาและก็สหายชาวออสซี่ Joe Hachem เป็นเจ้าภาพการแข่งขันโป๊กเกอร์เพื่อการบุญในปี 2014 เพื่อหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ Shane Warne

ในปี 2020 ภายหลังเกิดไฟป่าครั้งใหญ่ทั่วประเทศในออสเตรเลีย Warne ได้ช่วยระดมเงิน 1 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อขออุทธรณ์เรื่องไฟป่าของสภากาชาด Warne ประมูล “ถุงสีเขียว” ของเขา ซึ่งเป็นหมวกใบเดียวที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์คนออสเตรเลียได้รับเมื่อเป็นผู้แทนประเทศของตนเองเป็นครั้งแรก

ในการขายมรดกชิ้นนี้ของเขา Warne กล่าวว่า: “ไฟได้สัมผัสพวกเราทุกคนแล้ว เราทุกคนเห็นภาพและก็ทุกคนอุตสาหะที่จะทำส่วนของพวกเขา ด้วยเหตุนั้นเพื่อชี้ให้เห็นว่ามันมีความหมายต่อฉันส่วนตัวมากแค่ไหน ฉันมีความรู้สึกว่า สิ่งที่ฉันหวงเป็นยังไง และก็โน่นเป็นหมวก ฉันมีสิ่งนั้นอยู่ในมือตลอด 20 ปีในอาชีพการงานของฉัน มันเลยถูกใส่บ่อยมาก”

 

sexy gaming
sexy gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published.